GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống Phòng khám da liễu chuẩn Y khoa hàng đầu tại Việt Nam, là ưu tiên số 1 của phái đẹp mỗi khi nhắc đến địa chỉ điều trị da liễu và làm đẹp.

SỨ MỆNH

Doctor Laser mang theo sứ mệnh trả lại nhan sắc nguyên bản và thuần khiết nhất cho mỗi vị khách hàng. Đồng thời cung cấp những phương pháp điều trị chuẩn Y khoa, tiên tiến và có hiệu quả bậc nhất ngành công nghiệp thẩm mỹ tại Việt Nam.

MỤC TIÊU

Mang đến hài lòng và sự tin tưởng cho khách hàng chính là trọng tâm mục tiêu mà Doctor Laser muốn thực hiện.

 

PHƯƠNG CHÂM TÔN CHỈ CỦA DOCTOR LASER

AN TOÀN

Là Phòng khám da liễu đạt chuẩn Y khoa, sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín có kinh nghiệm “thực chiến” nhiều năm, giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các bệnh viện lớn tại Việt Nam, và không thể không nhắc đến mỗi bác sĩ đều có cơ hội tu nghiệp ở các nước hàng đầu về công nghiệp thẩm mỹ da liễu như Hàn, Nhật, Đài Loan và Mỹ. Đây chính là lợi thế lớn nhất mà Doctor Laser có được nhằm mang lại sự tin tưởng và an toàn cho khách hàng. 

 HIỆU QUẢ 

Hơn 22.000 khách hàng đến và tin tưởng trong vòng 5 năm qua chính là con số biết nói, nó chứng minh sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của từng người trong đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên của Doctor Laser. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám đều được soi da và phân tích bởi bác sĩ, bên cạnh đó, phác đồ được cá nhân hóa riêng cho vấn đề và làn da của độ tuổi đó, đảm bảo hiệu quả lên đến 99% sau 1 liệu trình điều trị.

 TẬN TÂM 

Doctor Laser luôn dành trọn tâm huyết cho mỗi vị khách hàng đến điều trị và chăm sóc cùng chúng tôi. Sự thấu hiểu và sẻ chia với tình trạng mà mỗi người gặp phải đã giúp đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có thêm nhiệt huyết để cố gắng mang lại làn da và diện mạo đẹp nhất cho khách hàng của mình. Không riêng gì những lúc bạn đến địa chỉ của chúng tôi thì mới được tư vấn, Doctor Laser vẫn luôn sẵn sàng để hỗ trợ qua Hotline, qua tin nhắn bất cứ lúc nào bạn có thắc mắc về cách chăm sóc làn da.

 

DỊCH VỤ THẨM MỸ

Điều trị giãn mao mạch

Điều trị sẹo rỗ

Làm hồng nhũ hoa

Điều trị rạn da

Thon gọn nọng cằm

Trẻ hóa vùng mắt

Tiêm Filler tạo hình

Thọn gọn hàm